Hỗ trợ hợp tác bán hàng cùng ULD

Đăng bởi: uld, ngày 27/09/2019 16:15 PM

ULD

ULD là gì? 

ULD Racing là đại lý chuyên cung cấp phụ tùng xe máy tại Hồ Chí Minh và phân phôi trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên bán đầy đủ các loại Phụ Tùng Xe Máy như:

# Phụ tùng xe HonDa,

# Phụ Tùng Xe Yamaha,

Phụ Tùng Xe Ba Gác,

Nhông Sên Dĩa các loại xe

# Pô xe các loại,.....

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đồ chơi xe máy trang trí như: 

Racing Boy

# Phuộc YSS

# Các loại đồ chơi Rizoma

Brembo

# Tay thắng CRG, bao tay Barracuda....

 

ULD có giao hàng tận nơi không?


Phụ Tùng Xe Máy ULD Racing là Công Ty Chuyên cung cấp Phụ Tùng Xe Máy Online đầy đủ các mặt hàng phụ kiện cho xe máy đầu tiên sử dụng chính sách giao hàng tận nơi ở TP. HCM và trên toàn quốc nhầm phục vụ cho ACE Biker không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng.

 

ULD có Uy Tín hay không? 

 

Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng về chất lượng tốt nhất về Phụ Tùng xe máy và dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm giao đi luôn được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng. ULD đảm bảo và chế độ bảo hành sản phẩm hậu mãi đối với trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi sẽ được hỗ trợ kiểm tra nếu do lỗi nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi mới hoàn toàn.


 
Có nên chọn mua hàng tại ULD hay không? 

 

ULD đảm bảo với quý khách hàng đã sử dụng và chuẩn bị sử dụng sản phẩm của chúng tôi rằng ULD Racing luôn mang lại cho Quý khách sản phẩm tốt nhất - Chất lượng tốt nhất về các loại Phụ Tùng Xe Máy.

Mọi sản phẩm Phụ Tùng Xe Máy của chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về Chất Lượng Sản Phẩm - Mẫu Mã đẹp và chuẩn an toàn.

 

ULD có phân phối sản phẩm cho Đại Lý không? 

 

Nhân tiện ULD Racing xin giới thiệu đến Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn hợp tác kinh doanh hoặc cần hỗ trợ tư vấn hợp tác bán hàng cùng chúng tôi. Hiện nay, ULD đã và đang phân phối nhiều đại lý trên toàn Việt Nam. Với nguồn hàng Phụ Tùng Xe Máy đa dạng chúng tôi tôi đảm bảo đủ điều kiện cung ứng sản phẩm cho Quý khách khi có nhu cầu cần hợp tác kinh doanh.

 

Địa chỉ trụ sở của ULD ở đâu?

 

Hiện nay ULD Racing xin thông báo đến quý khách hàng chúng tôi hiện tại chỉ có 1 trụ sở kinh doanh phân phối sản phẩm duy nhất tại

Địa chỉ : 155 Dương Tử Giang, Phường 15, Quận  Hồ Chí Minh. 

Hỗ trợHotline:  0903 948 018 ( Mrs. Hương)

whatsapp
whatsapp
map-marker
facebook
Zalo